Đánh giá ưu nhược điểm của từng loại bể bơi phao cho trẻ em

Đánh giá ưu nhược điểm của từng loại bể bơi phao cho trẻ em

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại bể bơi phao cho trẻ em. Mỗi loại bể bơi phao sẽ có ưu nhược điểm khác nhau.

Bể bơi phao là vật dụng hữu ích cho bé vào ngày hè. Với bể bơi phao, mẹ có thể yên tâm cho con vui chơi vừa đảm bảo an toàn vừa đảm bảo vệ sinh. Hiện nay trên thị trường có nhiều loại bể bơi phao cho trẻ em để mẹ thoải mái lựa chọn. Mỗi loại bể bơi phao sẽ có ưu nhược điểm khác nhau. Bài viết dưới đây sẽ đánh giá từng loại bể bơi đang được dùng phổ biến hiện nay.

 

1. Bể bơi phao có thành cao

Ưu điểm: Loại bể bơi này phù hợp với những bé thích ngâm mình sâu trong nước. Đặc biệt, tiện lợi ở chỗ không cần bơm hơi mà chỉ cần dựng thanh kim loại lên, cho nước vào là dùng được. (*) Phao bơi người lớn

Nhược điểm: hạn chế việc vầy nước vì thành bể cao và đáy sâu. Khi cho bé tắm bố mẹ cần quan sát con hoặc dùng phao bơi cổ đối với trẻ nhỏ dưới 1 tuổi.

 

2. Bể bơi phao tầng:

Ưu điểm: Không gian rộng rãi, chất liệu mềm mại, màu sắc sinh động tươi mát. Bể chia thành nhiều tầng tùy theo độ tuổi của trẻ. Mỗi tầng có một van xả khí riêng biệt, có van xả đáy thoát nước. Bể nông nên an toàn cho bé khi vui chơi và thoải mái vẫy vùng trong nước. Giá cả khá hợp lý từ 120 ngàn trở lên các mẹ có thể sắm cho con một chiếc bể bơi phao cỡ nhỏ. (*) Bể bơi mini cho bé

Nhược điểm: Khi tiếp xúc với vật nhọn hoặc bảo quản không đúng cách sẽ xịt nổ nên khi mua các mẹ nên kèm theo miếng vá và keo phòng khi bị thủng.

 

3. Bể bơi phao hươu cao cổ

Ưu điểm: Loại bể bơi này rất nông, bắt mắt, ngộ nghĩnh dễ hấp dẫn các bạn nhỏ. Với những bé yêu loài vật sẽ rất thích loại bể bơi phao này. Vì bể nông nên bé sơ sinh cũng có thể sử dụng được. Giá dao động tùy hãng từ 150 – 250 nghìn.

Nhược điểm: Chủ yếu bể bơi phao loại này thường nhỏ, hợp với những bạn nhỏ tuổi. Với những bạn lớn tuổi thì hạn chế việc vầy nước thoải mái.

Bể bơi phao cho trẻ em hình hươu cao cổ
Bể bơi phao cho trẻ em hình hươu cao cổ

 

4. Bể bơi phao có mái che

Ưu điểm: Bể bơi này giúp bé tránh được ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp gây hại cho da bé. Bể nông lại kết hợp với kiểu dáng ngộ nghĩnh sẽ rất hấp dẫn bé. Phù hợp với các bé từ sơ sinh trở lên.

Nhược điểm: Với các bé hiếu động thì loại bể bơi này sẽ hạn chế khả năng vận động thỏa thích của các em. Giá cả cũng khá cao từ 350 – 500 nghìn. giá bể bơi trẻ em 

 

5. Bể bơi phao có cầu trượt 

Ưu điểm : Bể bơi thiết kế như hình, tích hợp cầu trượt là trò chơi được các bé vô cùng yêu thích. Bể bơi được tích hợp với nhiều trò chơi trong cùng một sản phẩm: trượt cầu trượt nước,chơi bóng,…Có van xả khí cực nhanh, thành bể, đáy bể êm ái, dày dặn…tưởng tượng đẹp như một công viên thu nhỏ..

Nhược điểm: bể bơi này thường to và rộng nên cần nhiều diện tích. Nếu mẹ nào nhà chật thì không nên mua loại phao này. Với lại, so với những loại phao khác thì giá thành cũng cao hơn từ 800 – 1,5 triệu.

Bể bơi phao cầu trượt đáng yêu
Bể bơi phao cầu trượt đáng yêu

Trên đây là đặc điểm của một vài loại bể phao được dùng phổ biến hiện nay. Với thông tin này, mẹ có thể lựa chọn cho con chiếc bể bơi phù hợp nhất. Mẹ hãy tham khảo thêm các sản phẩm phao bơi khác tại Sportslink và sắm cho bé cũng như cả gia đình để chuẩn bị cho mùa hè sắp tới.

Xem thêm: 4 lý do bố mẹ nên mua bể bơi phao cho bé vui chơi ngày hè

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Đặt hàng Online I Miễn phí Ship Bỏ qua